HDCVI 3.0 : Thật tuyệt vời với khả năng tương thích và tính năng thông minh
Ngày 16-6-2016 vừa qua tại Hàng Châu Trung Quốc (Hangzhou – China). Công ty Dahua nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm camera giám sát, đã công bố việc phát hành của HDCVI 3.0, giải pháp giám sát HD analog thế hệ mới.

HDCVI 3.0: HD analog công nghệ mới
HDCVI 3.0: HD analog công nghệ mới

HDCVI, còn được gọi là High Definition Composite Video Interface Technology, là công nghệ phát triển và giới thiệu của Dahua từ tháng 11 năm 2012 để giải quyết một nhu cầu thị trường, công nghiệp. Kể từ đó nó đã trở thành một tiêu chuẩn cho truyền tải hình ảnh HD qua cáp đồng trục cho độ tin cậy, hiệu quả chi phí truyền đường dài HD, cung cấp hiệu suất và chức năng mạnh mẽ.
Công nghệ HDCVI 3.0 bao gồm khả năng tương thích đầy đủ với một loạt các nền tảng và công nghệ ngành công nghiệp, độ phân giải hình ảnh cao như Ultra HD và 4K, cũng như chức năng thông minh như trong hệ thống IP.
“Việc áp dụng trên toàn thế giới của công nghệ HDCVI là minh chứng cho khả năng của mình để giải quyết một nhu cầu ngành công nghiệp” Liquan Fu, chủ tịch của Zhejiang Dahua Technology Co, Ltd “. Với gần hai trăm triệu hệ thống giám sát an ninh anlog được triển khai trên toàn cầu, HDCVI 3.0 dự kiến sẽ có một tác động sâu rộng đến các ngành công nghiệp an ninh cho những năm tới.”
Khả năng tương thích cao:
Dahua HDCVI 3,0 dàng tích hợp với năm ngành nền tảng công nghiệp phổ biến
HDCVI, AHD, TVI, IP, Analog và có thể chấp nhận đầu vào từ hệ thống IP. DVR trang bị công nghệ HDCVI 3.0 có thể hoạt động như một trung tâm để tích hợp với bộ cảm biến hồng ngoại, máy dò khói và các loại cảm biến khác, để cung cấp thêm các dịch vụ bảo mật toàn diện.
Ultra HD (Siêu HD – siêu nét)
HDCVI 3.0 cung cấp một hệ thống Ultra HD thực sự trên hệ thống cáp đồng trục hiện tại. Đây là công nghệ đầu tiên cho phép độ phân giải 4 Megapixel trên cáp đồng trục. Trong khi đó, nó cũng cung cấp công nghệ Dahua Starlight tầm nhìn ban đêm với độ phân giải chiếu sáng 0.008 lux và 120dB WDR. Ngoài ra, nó có tính năng tiêu chuẩn nén H.265 cho phép hệ thống để tiết kiệm đến 50% băng thông.
Tính năng thông minh
Dahua HDCVI 3.0 tính năng thông minh phong phú bao gồm nhận dạng khuôn mặt, đếm người, bản đồ nhiệt, theo dõi thông minh, và cảm biến hình ảnh thông minh. Tính năng thông minh cơ bản khác bao gồm chống xâm nhập, tripwire ảo, đối tượng bị mất, đối tượng bị bỏ rơi và thay đổi hình ảnh. Defogging và một báo động điện áp quá tải cũng được kèm theo.
Đơn giản
HDCVI 3,0 hệ thống cung cấp sự đơn giản và dễ dàng cài đặt như các hệ thống analog trong quá khứ, khi các camera giám sát có thể được gắn vào DVR sử dụng cáp đồng trục. HDCVI 3,0 hệ thống có chi phí thấp và dễ xây dựng. Hình ảnh đi quãng đường dài không có độ trễ và năng lượng có thể được cung cấp trực tiếp qua cáp đồng trục.
Một ưu điểm khác của HDCVI 3.0 là khoảng cách truyền dẫn so với các hệ thống analog khác. Khi truyền tải tín hiệu có thể được kéo dài tới tận 1.200 mét bằng cách sử dụng cáp 75-5, với tỷ lệ biến dạng tín hiệu thấp.
HDCVI 3.0 không chỉ cung cấp độ nét cao trên quãng đường dài, nhưng cũng có tính năng không có độ trễ khả năng cho hiệu suất thời gian thực nổi bật, vì không nén để duy trì hiệu quả ban đầu của nó, dẫn đến chất lượng hình ảnh sống động.