VIETTEL RA MẮT BỘ KIT SPM

Discussion in 'Viettel SPM' started by viettelspm.com, 30/5/18.

 1. viettelspm.com

  viettelspm.com New Member Staff Member

  Nhằm cải tiến hơn nữa nhu cầu phục vụ Khách hàng. Viettel SPM đã hướng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng tới người sử dụng cuối cùng, là những khách hàng lắp đặt hệ thống camera giám sát. Chính vì thế, bộ KIT sản phẩm SPM đã được ra mắt.

  [​IMG]

  NHỮNG LÝ DO VÌ SAO ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN BỘ KIT SPM.

  ❎ Thứ 1: KIT SPM là bộ sản phẩm được đưa ra để phục vụ cho phân khúc lắp đặt lẻ tại các hộ gia đình hoặc các cửa hàng vừa – nhỏ nên giá thành hợp lý, tiện lợi bởi trong 1 hộp có sẵn các camera + 1 đầu ghi, ổ cứng và đầy đủ phụ kiện phụ kiện. Tất cả được đóng gói trong 1 hộp, vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

  [​IMG]

  ❎ Thứ 2: KIT SPM sở hữu công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay với độ nét cao và tính bảo mật cực kỳ an toàn.

  [​IMG]


  ❎ Thứ 3: Bộ KIT SPM sẽ được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước với hệ thống chi nhánh, đại lý trên toàn quốc. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, chống ngược sáng, chống nhiễu và chuẩn chống nước, hồng ngoại Smart IR là những đặc điểm nổi bật đã làm “siêu lòng” tất cả các khách hàng kể cả khó tính nhất!

  [​IMG]

  ❎ Thứ 4: Đặc biệt với bộ KIT SPM này, Viettel SPM đã trực tiếp cắt giảm không lợi nhuận. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về camera tốt nhất, với giá thành thấp nhất.

  [​IMG]

  Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi.

  Công ty Cổ Phần Phân Phối SPM

  Hotline : 0163 316 8888

  Địa chỉ : Số 28 ngõ 177, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
   

Share This Page